Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Kiến thức sơn

Chia sẻ kiến thức sơn dành cho cộng đồng

4 yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sơn phủ tường nhà

Trong quá trình sơn tường nhà, các người thợ sơn cũng cần phải có thiết phải tìm hiểu thực tế giữa các dòng sản phẩm, cũng như những yếu tố ảnh hưởng tới đô bền của sơn phủ. Đem lại hiệu quả tốt nhất. các yêu tố ảnh hưởng đến chất lượng sơn phủ có rất nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng có vài yếu tố chính ảnh hưởng đến chất lượng sơn phủ.

các yếu tố ảnh hưởng đến sơn tường nhà chính hãng

  • Công tác chuẩn bị bề mặt . Nghĩa là xử lý bề mặt tường nhà trước khi sơn. Bạn càng xử lý bề mặt tường nhà tốt bao nhiêu thì sơn nhà sẽ bám chắc và đẹp bấy nhiêu. Kham khảo thêm Tại sao phải xử lý bề mặt trước khi sơn? và Hướng dẫn chi tiết cách xử lý bề mặt tường trước khi thực hiện. Sau đó bạn có thể phủ lên tường nhà bằng sơn dầu hoặc nước.
  • Lựa chọn sản phẩm sơn . Hay còn gọi là hãng sơn, hoặc hệ thống sơn bạn sử dụng để sơn nhà. Nên sử dụng cùng một hệ thống sơn của một hãng. Vì nhà sản xuất đã thiết kế hệ thống sản phẩm để có sự tương thích nhằm đảm bảo chất lượng sơn nhà tối ưu nhất.
  • Quy trình thi công sơn. Phụ thuộc nhiều vào tay nghề của Thợ Sơn. Hoặc thợ sơn có làm đúng quy trình thi công sơn chuẩn mực cho nhà bạn không? Trong việc xây dựng sàn nhà nên sử dụng sơn sàn epoxy benzo
  • Chất lượng của sản phẩm sơn. Nó đóng vai trò quan trọng cho độ bền và đẹp của nhà bạn sau khi sơn. Bạn nên xem kĩ các hãng sơn trên thị trường để có được sản phẩm sơn chất lượng tốt.

Những yếu tố ảnh hưởng đến sơn tường nhà độ bền cao


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET