Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Kiến thức sơn

Chia sẻ kiến thức sơn dành cho cộng đồng

Có nên sơn tường nhà hay không? ngày hôm nay

Khi xây dựng nhà ở cho gia đình, có cần thiết phải sơn lên tường nhà hay không? Nếu không có sẽ gây tác hại không lường đến ngôi nhà. Ai cũng mong muốn mình ở trong tổ ấm với màu sắc đẹp đẽ. Đặc biệt phải tốt cho sức khỏe của con người.

Có nên sơn tường nhà hay không?

Tất nhiên là có! Nhưng cũng cần phải thi công chuyên nghiệp để bề mặt đẹp láng mịn, khả năng bảo vệ cao. Hiện nay sơn được dùng phổ biển nhất. Có những lợi ích sơn tường ngày nay:

- Bảo vệ: Với vật liệu xi măng, chịu tác động của rất nhiều yếu tố như nước, không khí, vết bẩn,... Khiến cho xi măng dễ bị phấn hóa không còn được mịn láng như lúc ban đầu. do đó, sơn phải có rất nhiều tính năng chống thấm, chịu nhiệt độ, chống rêu mốt, dễ lau chùi vệ sinh.

- Trang trí và làm đẹp: Đây là một trong những tính năng mà moi người thường chọn. Mỗi người đều có một số màu sắc ưu thích dành cho ngôi nhà. Giải pháp sơn tiết kiệm nhất trong các phương pháp khác.

- Dễ dàng lau chùi nếu sử dụng sản phẩm sơn trong nhà chất lượng tốt nhất, bề mặt bóng. Mọi vết bẩn có thể dễ dàng lau chùi.

Các phương pháp bảo vệ tường nhà hiện nay

Ngoài việc bảo vệ sơn, còn có những giải pháp khác nhau như sau:

1. Gạch men

Không cần phải sơn, chúng ta có thể sử dụng gạch men và các nguyên vật liệu khác. Dễ dàng lau chùi vệ sinh.

2. đá

Dùng đá cũng đem lại hiệu quả cao, nhưng không được đẹp bằng so với gạch men.

3. Giấy dán tường

Là giải pháp rẻ tiền hơn sơn dầu tường, chúng ta có thể sử dụng dán trực tiếp lên tường. Nhưng không có khả năng chống thấm hiệu quả.

Việc sơn dầu Alkyd hay sơn nước cho tường nhà rất quan trọng. Để tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cao và trang trí tốt nhất dành cho gia đình. Còn có rất nhiều giải pháp khác nhưng sử dụng sơn đang được dùng phổ biến nhất hiện nay.

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET