Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Kiến thức sơn

Chia sẻ kiến thức sơn dành cho cộng đồng

Giới thiệu sơn chống cháy Acrylic Benzo 120 phút 150 phút tuyệt vời

nhiều vụ sự cố cháy bất ngờ giá tăng nhanh chóng có thể xảy ra bất kỳ lúc nào, tại bất kỳ nơi đâu. Dù có áp dụng các giải pháp chống cháy an toàn nghiêm ngặt nhưng chỉ một ngọn lửa nhỏ cũng giúp mọi thứ biến mất. Đặc biệt, trong những nhà thép tiền chế áp dụng khung kèo thép sắt. Vì sở hữu vẻ đẹp rất gọn và tiện lợi giá cả rất tốt. Đây là nhược điểm khi cháy lớn xảy ra làm cho khung kèo thép trở thành 1 cục sắt thép vụn. Phá hủy mọi tài sản của chủ đầu tư. Tuy nhiên,  đảm bảo khung kèo thép cần được đầu tư sơn chống cháy bền nhất để bảo vệ an toàn tòa nhà với chi phí phù hợp trong thời gian dài.

Nghiên cứu thành công trong dòng sơn chống cháy 1 thành phần.  Sơn chống cháy 150 phút Acrylic Benzo trở thành phương thức phòng cháy bảo vệ khung sắt thép nhà xưởng. Đảm bảo tài sản và nhân lực của chủ đầu tư an toàn cùng công ty phát triển vượt bậc. Là dòng một thành phần đơn giản quá dễ dùng và giá cả hợp lý lên đến 20% sánh với các thương hiệu khác. Bảo vệ kết cấu sắt thép vững chắc lên đến 2,5 giờ trong điều kiện ngọn lửa cháy dưới. Đảm bảo được thời gian để một đám cháy lớn bị dập tắt bởi đội PCCC địa phương.

Sơn chống cháy dành cho công trình sắt thép

Thành phần: Nhựa chống cháy có đính gốc Chlor, chất chống cháy Polyphosphor, chất tạo xốp cách nhiệt, dung môi, bột màu và chất phụ gia đặc biệt

Đặc tính nổi bật sơn chống cháy Acrylic Benzo:
    Sơn mang tính chất một thành phần dùng dễ  dàng, thi công nhanh chóng.
    Gốc Acrylic an toàn cho con người và môi trường.
    Chống cháy với cơ chế hoàn toàn tự động.

Khi tiết xúc nhiệt độ từ 2500C trở lên, sơn chống cháy Acrylic với lợi ích tự động, trương phồng lên gấp 120 lần bình thường. Hình thành bức tường chắn lửa rất dày 120 mm. Tạo các khí không bắt cháy, đủ khả năng ngăn chặn nhiệt độ ngọn lửa lên đến 1200oC trong 150 phút khi xảy ra đám cháy.

Lưu ý: Dùng sơn lót sắt thép thích hợp trước khi phủ sơn chống cháy Acrylic Benzo. Nên chọn sơn epoxy benzo hai thành phần để phủ màu tốt nhất

Sản phẩm sơn chống cháy Acrylic Benzo đã được bộ công an phòng cháy chữa cháy chứng nhận đạt chuẩn, hợp qui của bộ xây dựng, kiểm định quatest 3… Đem lại sự an tâm tin tưởng khi sử dụng Sơn chống cháy Benzo chất lượng cao giá tiết kiệm thật sự.

Ngoài sản phẩm chất lượng tốt, Sơn Benzo còn hỗ trợ dịch vụ khách hàng tiện lợi nhất: Tư vấn sơn chính xác và hỗ trợ bảng màu, hồ sơ công ty miễn phí, sản xuất lon mẫu 375ml đến khi chủ đầu tư đạt yêu cầu, được cử nhân viên giám sát thi công sơn,.... Mang đến sự quyết định đầu tư tốt nhất cho mọi chủ doanh nghiệp.

Nhà máy sản xuất sơn Benzo

Địa chỉ: 62/1A Nguyễn Ảnh Thủ Ấp Đông Huyện Hóc Môn TPHCM
LIên hệ tư vấn sơn chống cháy Acrylic Benzo 90-120-150 phút: Hoài Nam 0906.619.566 hoặc email: namsonbenzo@gmail.com
Website: sonbenzo.com
Fax: (08) 3597 0323

Nguồn xem thêm tại Website: http://sonbenzo.com/tin-tuc-son/son-san-epoxy-nha-xuong-benzo

 

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET