Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Kiến thức sơn

Chia sẻ kiến thức sơn dành cho cộng đồng

Lợi ích mà nền epoxy hai thành phần đem lại giá trị cho chủ đầu tư

Sơn nền epoxy dành cho sàn nhà xưởng nhà chứa xe, tầng hầm để xe, gargage oto, nhà kho,.. đã là phương pháp tối ưu tiền đầu tư và bảo vệ bề mặt bề lâu cho nền bê tông. Vì vậy, Khi bắt đầu lên kế hoạch nhà xưởng đòi hỏi thực hiện sơn phủ epoxy 2 thành phần cho nền nhà máy sản xuất. Phụ thuộc vào sản phẩm đang sản xuất mà chủ đầu tư chọn lựa chủng loại sơn thích hợp.

lưu ý khi sơn nền nhà xưởng epoxy
Điểm mạnh sơn sàn nền bê tông Epoxy nhà máy sản xuất so với các biện pháp khác.


-    Rất đơn giản thi công nếu bị hư hại trong quá trình sử dụng. Chẳng cần phải thuê bên ngoài, công nhân xưởng vẫn tự mình có thể thực hiện sơn sàn nhà xưởng.
-    Giá cả chi phí rẻ hơn so với những giải pháp khác khi làm đẹp sàn nhà máy sx. So với lót nền gạch men thì cần nhiều vật tư đầu vào để hoàn thiện. Hơn nữa, bỏ ra rất nhiều thời gian nếu tính trên toàn bộ dự án.
-    Chịu được tải trọng lớn. Do Màng sơn epoxy chống axit Benzo dẻo dai linh hoạt chịu đựng được sự di chuyển của các thiết bị kho bãi hơn 10 tấn.
-    Có khả năng bền bỉ kháng hóa chất ăn mòn cao như nước, dầu mỡ, axit, nhiệt độ,…. Dẫn đến độ thẩm mỹ cao cho nền nhà xưởng lên đến 5 năm.
-    Đạt tiêu chuẩn ISO 9001 nếu sử dụng cho nhà máy sản xuất. Sach sẽ và sáng bóng vệ sinh dễ dàng.
-    hơn nữa, Đây chính là biện pháp tốt nhất cho các nền bê tông ở những khu vực này.
Qua các đặc điểm trên, thi công sàn nhà xưởng đang là giải pháp tốt nhất ngày nay cho nhà máy sản xuất. Chọn được nhà thầu thi công chất lượng thì sẽ mang lại giá trị bền lâu và hiêu quả đầu tư cao cho công ty bạn. Ngoài ra, để có bề mặt bê tông thẫm mỹ cao như bề mặt, đòi hỏi tay nghề kinh nghiệm cao. nắm bắt tốt các lưu ý phải nhớ bên dưới phải chú trọng trước khi thực hiện.
Giải pháp báo giá thi công sơn epoxy có rất nhiều bước thực hiện từ chuẩn bị đổ bê tông đến xử lý bề mặt, cuối cùng là sơn hoàn thiện nền bê tông. Cho nên cần phải biết những điểm cần biết trong Qui trình xây dựng sàn bê tông:
•    Việc lấy cốt sàn cần thực hiện theo phương pháp đo mực nước chuẩn. Đòi hỏi chiều dày thích hợp phụ thuộc khách hàng đề nghị mà có kích thước khác nhau.
•    Đặc biệt phải chống thấm nước trước khi đổ bê tông nền công trình. Bởi nếu không có lớp vải địa kỹ thuật, hơi nước từ lòng đất bốc hơi qua nền bê tông khiến lớp sơn bong tróc.
•    Khi đổ bê tông lưu ý mác bê tông phải từ 250 trở lên. Nền nhà phải có các khe giản nở, phải dùng máy xoa nền xoa toàn bộ để tạo độ phẳng. Công đoạn này quyết định tính thẩm mỹ sau này có bằng phẳng và đẹp hay không.

Điều đăc biê khi xây dựng nhà xưởng epoxy
•    Sàn phải có khả năng hút nước và thoát nước đều, không bị ướt cục bộ. Đòi hỏi độ khô thấu sau 30 ngày.


Việc thi công nền epoxy nhà xưởng với những lưu ý trên, sẽ mang lại biện pháp tốt. Bên chủ đầu tư cần nắm bắt và hiểu rõ để quản lý. Tránh sai sót khi đã hoàn thiện xong lớp sơn thì đã quá trễ.


Cần hỗ trợ thi công sơn sàn nhà xưởng, gagage, tầng hầm, nhà kho hàng hóa, nhà để xe,… hãy liên hệ nhà sản xuất Sơn Benzo: 0906.619.566 hoặc email: namsonbenzo@gmail.com để được hỗ trợ miễn phí.


CÔNG TY TNHH Thương Mại - Sản Xuất TÂN TRƯỜNG THỊNH
Nhà sản xuất và phân phối trực tiếp Sơn Benzo
62/1A Nguyễn Ảnh Thủ - Ấp Đông - Xã Thới Tam Thôn - Huyện Hóc Môn TP HCM
Điện thoại: 0906.619.566
Website: sonbenzo.com Fax: (08) 3597 0323

Vui lòng ghi rõ nguồn tại website kienthucson


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET