Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Kiến thức sơn

Chia sẻ kiến thức sơn dành cho cộng đồng

Phải biết sơn chống cháy các loại để bảo vệ tốt nhất

Trong vòng những năm trở lại, các cháy nổ to luôn luôn diễn ra  do là  vô số nguyên nhân không thể giải thích được. Nhưng hầu như, mọi cháy lớn liên tục diễn ra nhiều tại những khu dân cư, các ngôi nhà cao tầng sắt thép… Tuy nhiên  đã có sử dụng nhiều phương thức  phòng cháy tiêu chuẩn cao nhưng mọi đám cháy vẫn diễn ra. Làm chủ đầu tư hết sức hồi hộp, trong đó biện pháp sơn chịu cháy toàn diệnđem lại sự yên tâm khi sinh sống và làm việc tại mọi nơi này.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu thông tin về các giải pháp chống cháy tốt nhất ngày hôm nay, chúng đã được kiểm chứng  qua kinh nghiệm sử dụng và được rất nhiều khách hàng tin tưởng  trong các năm gần đây.

sơn chống cháy benzo cho kết cấu sắt thép

sơn tránh cháy được sử dụng cho những bề mặt nào?

 

Mặc dù có nhiều nguyên liệu tạo nên một ngôi nhà nhưng quan trọng giải pháp sơn ống kẽm pccc dành cho bề mặt tường và sắt thép. Bởi vì đây là những bộ phận chính yếu và chiếm rất nhiều diện tích nhất. Nhưng không nên cố ý mà sử dụng nhiệt, lửa hay những hóa chất dễ phát cháy bừa bãi. nguyên nhân khi đám cháy xảy ra  gây nên thiệt hại rất lớn. Để tìm hiểu đầy đủ nhất nên tham thảo các sản phẩm bên dưới đây:

1.   Chống cháy từ vỏ trấu

Sơn chịu nhiệt KOVA là sự liên kết giữa cơ chế chống cháy Nano từ “vỏ trấu” và cơ chế “phồng”, sự phối hợp này đem đến  quá trình chống cháy dài hơn và cản trở khói gây ngạt cho người và động vật, ngoài ra còn hạn chế những tro bụi độc hại mà vụ cháy còn lại. Với tính chất chống nhiệt lên tới 13000C, với thời gian trong khoảng từ 3 đến 5 giờ, sẽ giúp đỡ con người hạn chế thấp nhất các thiệt hại về con người và tài sản bởi đám cháy gây ra.

Hơn nữa, sơn chống cháy cao cấp KOVA, là sản phẩm sơn hơi tốt với môi trường và sức khoẻ con người, trong các thành phẩn của sơn không có những chất độc hại an toàn với sức khoẻ con người. Để phát huy hết tác dụng của sơn KOVA khuyến khích thường sơn khoảng 3 -4 lớp với độ dày khoảng 3mm.

Khách hàng nên sử dụng sơn chống cháy KOVA để phủ lên các bề mặt như gỗ, giấy, thép, bê tông cốt thép, khung thép, tường xi măng, trần nhà… Bên cạnh đối với công trình lớn, không nên áp dụng  sản phẩm sơn này vì chi phí rất cao, ngoài ra khó sử dụng. Chúng ta

2. Từ chất liệu nhựa silicone

Sơn Fire-Stop xuất xứ nguyên liệu silicone tổng hợp đặc biệt, thành phần được tổng hợp  chính yếu  là sơn chống cháy và chất màu vô cơ. bởi vậy  loại sơn này có khả năng chống cháy cực cao, chống được nhiệt độ trên 900°C /1683°F chỉ sau 1 tuần thi công sơn. Loại sơn này chịu được tác động không gián tiếp  của thời tiết, ở trong thời tiết khí nóng và có bền lâu hoá cao, nên chúng không những có tính chất chống nhiệt tốt mà còn giúp cho ngôi nhà bạn luôn không phai màu, tươi sáng.

Hơn nữa, sản phẩm sơn này cũng có tính chất cách điện khá tốt, giảm thiểu những rủi ro về chập cháy điện trong đám cháy. Chúng có tính chất chống cháy hoàn toàn trong vòng 2 giờ.

Sơn Fire-Stop luôn được sử dụng nhằm chống cháy nhà xưởng thép nội thất, bán ngoài trời, thép ngoài trời, gỗ nội thất… yếu điểm  nguồn gốc từ nhựa Silicone nên khi cháy cũng như hoàn thiện sẽ gây ô nhiễm không khí.


kết cấu thép cần phải sơn chống cháy

3.   Sơn từ gốc Acrylic

Sơn gốc Acrylic rất quen thuộc  trong hội họa, chúng ta thường dùng ít nhất một lần trong các tiết vẽ mỹ thuật thời thơ ấu. đó là sản phẩm một thành phần sử dụng dễ dàng. Benzo đã sáng tạo thành công sơn chống cháy Acrylic tốt nhất dành cho các tòa nhà lớn như các tòa nhà sắt thép, nhà xưởng 2500 m2 trở lên,…giá sơn chống cháy chi tiết.. Giống với hai sản phẩm ở trên, cơ chế trương phồng tự động khi tiếp xúc nhiệt độ giới hạn 250 độ C, bảo vệ đến 150 phút trong đám lửa 1200 độ C. Đảm bảo sự bền vững cho mọi cấu trúc công trình sau đám cháy. điểm tốt  mức đề nghị độ dày sơn hợp lý dễ dàng sử dụng, đẩy  nhanh hoàn thành dự án. Mục đích xem thêm chi tiết hãy vào trực tiếp trang website Sơn Benzo.

yếu điểm  là có thành phần từ nhựa Acrylic nên có hương khó chịu khi thi công… Sau khô hẳn sẽ không còn mùi nữa.

đây là 3 công nghệ sơn chống cháy tuyệt nhất  để bảo vệ dự án lớn như tòa nhà, khu chung cư,… Với chi phí từ cao đến thấp.. Không có rất nhiều lựa chọn cho sản phẩm dòng sơn này… Nhưng trước hết hãy sử dụng sơn chống rỉ epoxy trước khi phủ loại sản phẩm này. Hôm nay , rất ít nhà sản xuất sơn đầu tiên nghiên cứu thành công tại Việt Nam. Dựa vào qui trình sử dụng thì Sơn Acrylic tốt hơn về giá thành cũng như lợi ích bảo vệ.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET